Liên hệ Diễn đàn BLOG Rss Index Sitemap
Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội - Hanoi South Office Of Lawyers - Tel:(+84)4 3724 6666, Mobile: (+84)90 574 6666 - Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội - Hanoi South Office Of Lawyers - Tel:(+84)4 3724 6666, Mobile: (+84)90 574 6666 - Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội - Hanoi South Office Of Lawyers - Tel:(+84)4 3724 6666, Mobile: (+84)90 574 6666

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 098 367 6668

Tin nhanh hoạt động

Thông tin pháp luật

Dịch vụ - HSLAW

 

Kỷ niệm 20/10 và Lễ ra mắt Hội phụ nữ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

Kỷ niệm 20/10 và Lễ ra mắt Hội phụ nữ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là một tổ chức đoàn thể đáng tin cậy của chị em phụ nữ trong cả nước, uy tín ngày càng được khẳng định trong nước và bạn bè quốc tế.
  
 
 
 
Trong những năm qua, đội ngũ nữ Luật sư, nữ tập sự hành nghề Luật sư, nữ cán bộ nhân viên văn phòng luật sư đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc và giữ nhiều cương vị quan trọng.
 
Lễ mít tinh 20/10 là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho Các nữ Luật sư, nữ tập sự hành nghề Luật sư, nữ cán bộ nhân viên văn phòng về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 
Đồng thời trong dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam năm nay (20/10/1930 – 20/10/2015) cũng Lễ ra mắt Hội phụ nữ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Đây là một sự kiện có ý nghĩa sâu sắc mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho nữ Luật sư, nữ tập sự hành nghề Luật sư, nữ cán bộ nhân viên văn phòng luật sư. Điều này đã đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của chị em mong muốn không chỉ là một người cán bộ Hội mà còn được tham gia sinh hoạt Hội, chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm giữa các hội viên, được hưởng quyền và thực hiện trách nhiệm của người hội viên trực tiếp.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các từ có liên quan đến bài viết: Kỷ niệm 20/10 và Lễ ra mắt Hội phụ nữ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   OT208W
 

Tin đã đăng